Trang chủ
  Hỏi đáp | Liên hệ | Sơ đồ site
Tin tức

Bệnh viện kỷ niệm ngày điều dưỡng Việt Nam 26/10/2018

Bệnh viện kỷ niệm ngày điều dưỡng Việt Nam 26/10/2018
Cập nhật: 26/10/2018 00:00

Hôm nay ngày 24/10/2018. Bệnh viện Thể thao Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm  “ 28 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam” nhằm tôn vinh những điều dưỡng tận tuỵ, những người không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khoẻ cho Vận động viên và bệnh nhân.

Tới dự lễ kỷ niệm ngày Điều dưỡng Việt Nam có TS.BS Võ Tường Kha –Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy – Uỷ viên BCH đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; CN Phạm Xuân Vũ - Chủ tịch công đoàn; CN Nguyễn Thị Thu Hiền – Phụ trách kế toán; CN Đặng Ánh Nụ - Phó trưởng phòng Điều dưỡng; Lãnh đạo các khoa phòng; Điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng các khoa cùng với hơn 111 điều dưỡng/kỹ thuật viên của Bệnh viện.

Mở đầu buổi lễ là bài thơ và các tiết mục văn nghệ tôn vinh ngành Điều dưỡng: Nghề Điều Dưỡng hai tiếng thật thiêng liêng Áo trắng kia mang trong lòng tình mẹ Vì mạng người đâu thể nào xem nhẹ Cống hiến hết mình... Lòng người "Lương Y" Dù đâu đó người đời luôn dị nghị Em vẫn tự hào là Người điều dưỡng Việt Nam.

 

CN. Đỗ Thị Lệ Dung – điều dưỡng trưởng Khoa PT&GMHS đọc bài thơ về người điều dưỡng    

 

Thay mặt toàn thể các anh chị em Điều dưỡng của Bệnh viện, CN.Đinh Thị Phương Sinh - Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại Chấn thương, Chỉnh hình & Tạo hình đọc thư Bác Hồ gửi Nam nữ học viên trường y tá liên khu I (2/1949)

 

 

 

 

 

CN. Trần Thị Bích Ngọc - Điều dưỡng trưởng khoa Liên chuyên khoa trình bày ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng Việt Nam. Về bà Vi Thị Nguyệt Hồ người đã có 60 năm gắn bó và cống hiến với nghề điều dưỡng và Thạc sỹ Phạm Đức Mục gửi thông điệp sâu sắc tới mọi điều dưỡng viên: “người bệnh sẽ quên những lời nói, quên những điều người điều dưỡng đã làm, nhưng họ không bao giờ quên được cách mà cảm xúc mà người điều dưỡng đem lại cho họ”. Điều này chỉ có được khi đội ngũ điều dưỡng không ngừng nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp, tự tin với công việc, nhiệm vụ của mình, đồng thời nỗ lực khẳng định vị trí và vai trò của mình trong chăm sóc người bệnh. Việt Nam không thể có hệ thống y tế có chất lượng khi không có hệ thống điều dưỡng có chất lượng.

 

Bản inQuay lại
Các tin cũ hơn
Tìm kiếm
Video
 Các video khác
Số lượt truy cập 395484
Số người trực tuyến 13
Thông báo
-Chiêu sinh Lớp YHTT năm 2020 tại khu vực 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ

-Chiêu sinh Lớp Y học thể thao năm 2020.

-Thông báo số 84/TB-BVTTVN ngày 31/12/2020 về việc mời tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu và Thông báo số 85/TB-BVTTVN ngày 31/12/2020 về việc mời tư vấn thẩm định Hồ sơ mời thầu, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu.

-Đào tạo và cấp giấy chứng nhận lớp YHTT cơ bản năm 2020

Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ trang
BỆNH VIỆN THỂ THAO VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Số điện thoại: 024.37855188 (máy lẻ ban ngày: 325 và đêm 115) - Hotline: 0359913856 - Fax: 04.37855189
Email: benhvienthethaovietnam@fpt.vn
Ban biên tập: ThS.BS. Nguyễn Văn Phú, BSCKII. Lê Thanh Tùng, BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy, CN. Ngô Văn Qúy
Ghi rõ nguồn vsh.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế: Công ty cổ phần VietTHT