Trang chủ
  Hỏi đáp | Liên hệ | Sơ đồ site
Họp Hội đồng người bệnh khoa nội tổng hợp của Bệnh viện Thể thao Việt Nam
Cập nhật: 10/06/2016 00:00

Họp Hội Đồng Người bệnh (HĐNB) là một trong những hoạt động thường xuyên và bắt buộc của các khoa lâm sàng. Khoa Nội Tổng hợp đã định kỳ tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng. Đây chính là cơ hội để nhân viên y tế và bệnh nhân trao đổi và phản hồi thông tin một cách chân thành và thẳng thắn. Thông qua cuộc họp khoa, cán bộ y tế của khoa đã được lắng nghe những ý kiến của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân về công tác điều trị, chăm sóc người bệnh, các dịch vụ y tế, điều kiện sinh hoạt của người bệnh trong suốt thời gian nằm điều trị tại khoa. Những đóng góp đó đã giúp cho Khoa nội tổng hợp nói riêng và bệnh viện nói chung phát huy được những mặt tích cực, khắc phục và sửa chữa những điểm còn hạn chế để hướng tới sự hài lòng của người bệnh góp phần cho công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

Đến tham dự các buổi họp HĐNB có đại diện của Phòng điều dưỡng Bệnh viện, Điều dưỡng trưởng khoa có bệnh nhân điều trị kết hợp như khoa YHCT, khoa VLTL cùng toàn thể bệnh nhân và người nhà bệnh nhân của khoa.

Điều dưỡng trưởng khoa sẽ phổ biến nội quy, quy chế buồng bệnh, các thủ tục cần thiết khi bệnh nhân nhập viện, ra viện, các thủ tục cho bệnh nhân có BHYT, quyền lợi, nghĩa vụ của Người bệnh khi nằm điều trị tại bệnh viện… và lắng nghe các ý kiến đóng góp của người bệnh. Ngoài những nội dung cơ bản như trên khoa sẽ xây dưng kế hoạch và tổ chức những buổi tư vấn, giáo dục sức khoẻ theo chuyên đề như: chăm sóc người bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống, bệnh viêm cột sống dính khớp, thoái hoá khớp, chế  độ ăn và sinh hoạt của bệnh nhân tăng huyết áp, tiểu đường… giúp cho người bệnh có một tinh thần thoải mái, có sự hiểu biết cơ bản về bệnh của bản thân mình cũng như những yếu tố liên quan đến bệnh, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị.

 

Hình ảnh một buổi họp HĐNB của khoa Nội Tổng Hợp

Bản inQuay lại
Các tin cũ hơn
Tìm kiếm
Video
 Các video khác
Số lượt truy cập 395462
Số người trực tuyến 20
Thông báo
-Chiêu sinh Lớp YHTT năm 2020 tại khu vực 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ

-Chiêu sinh Lớp Y học thể thao năm 2020.

-Thông báo số 84/TB-BVTTVN ngày 31/12/2020 về việc mời tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu và Thông báo số 85/TB-BVTTVN ngày 31/12/2020 về việc mời tư vấn thẩm định Hồ sơ mời thầu, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu.

-Đào tạo và cấp giấy chứng nhận lớp YHTT cơ bản năm 2020

Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ trang
BỆNH VIỆN THỂ THAO VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Số điện thoại: 024.37855188 (máy lẻ ban ngày: 325 và đêm 115) - Hotline: 0359913856 - Fax: 04.37855189
Email: benhvienthethaovietnam@fpt.vn
Ban biên tập: ThS.BS. Nguyễn Văn Phú, BSCKII. Lê Thanh Tùng, BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy, CN. Ngô Văn Qúy
Ghi rõ nguồn vsh.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế: Công ty cổ phần VietTHT