Trang chủ
  Hỏi đáp | Liên hệ | Sơ đồ site
Trong nước

Bệnh viện TTVN khám chữa bệnh, tặng quà và phát thuốc miễn phí cho nhân dân, gia đình chính sách

Bệnh viện TTVN khám chữa bệnh, tặng quà và phát thuốc miễn phí cho nhân dân, gia đình chính sách
Cập nhật: 15/08/2015 00:00

Thực hiện Quyết định số 1324/QĐ-BVHTTDL ngày 21/04/2015 của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch  về việc tổ chức các hoạt động hướng tới kỉ niệm 70 năm Ngày truyến thống ngành Văn hóa. Được sự cho phép của lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao, từ ngày 12 đến 13/8/2015 Bệnh viện Thể Thao Việt Nam đã tổ chức thăm, khám chữa bệnh, trao quà và phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc diện người cao tuổi, gia đình chính sách và đồng bào tại huyện Sơn Dương, Tỉnh Tuyên quang nơi căn cứ cách mạng Tân Trào của Chính phủ nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà trong thời kỳ toàn quốc kháng chiến chống thực dân Pháp. Hơi ấm tình người và những dư âm cảm xúc của bà con vùng cao vẫn còn đọng lại mãi trong lòng những người tham gia.

Đi cùng với đoàn công tác của Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch, đoàn công tác của Bệnh viện Thể thao Việt Nam gồm 34 cán bộ với đầy đủ trang thiết bị y tế, kèm thuốc men và quà ước tính 220 triệu đồng. Đoàn đã khám bệnh, trao quà và cấp thuốc miễn phí cho 400 người dân thuộc diện người cao tuổi, gia đình chính sách và đồng bào dân tộc khó khăn.

Chương trình cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều doanh nghiệp và các đơn vị xã hội có lòng hảo tâm. Đó là ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển BIDV chi nhánh Tây Hồ, công ty cổ phần công nghệ y tế BMS, công ty dược phẩm và Thiết bị Y tế SD Việt Nam, công ty TNHH MTV dược phẩm TW1…Đặc biệt riêng đồng chí giám đốc bệnh viện Nguyễn Văn Quang đã ủng hộ số thuốc trị giá 60 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Thể thao Việt Nam và là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống đạo lý của dân tộc “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “lá lành đùm lá rách”. Hoạt động đã góp phần giúp cho người dân biết đến Bệnh Viện Thể Thao Việt Nam trong công tác khám chữa bệnh và đặc biệt trong công tác xã hội chung tay giúp sức cộng đồng.

 

TTƯT.BSCKI. Nguyễn Văn Quang –Giám đốc Bệnh viện phát quà cho nhân dân

 

TTƯT.BSCKI. Nguyễn Văn Quang hướng dẫn nhân dân dùng thuốc

  

Cán bộ đoàn Bệnh viện Thể thao Việt Nam tiếp đón nhân dân đến khám niềm nở, nhiệt tình

 

Các Bác sỹ của Đoàn khám bệnh cho nhân dân chu đáo, cẩn thân

Bản inQuay lại
Các tin cũ hơn
Tìm kiếm
Video
 Các video khác
Số lượt truy cập 390375
Số người trực tuyến 5
Thông báo
-Chiêu sinh Lớp YHTT năm 2020 tại khu vực 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ

-Chiêu sinh Lớp Y học thể thao năm 2020.

-Thông báo số 84/TB-BVTTVN ngày 31/12/2020 về việc mời tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu và Thông báo số 85/TB-BVTTVN ngày 31/12/2020 về việc mời tư vấn thẩm định Hồ sơ mời thầu, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu.

-Công nhận kết quả thi tuyển viên chức vòng 1 và thông báo thi vòng 2 năm 2019

Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ trang
BỆNH VIỆN THỂ THAO VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Số điện thoại: 024.37855188 (máy lẻ ban ngày: 325 và đêm 115) - Hotline: 0359913856 - Fax: 04.37855189
Email: benhvienthethaovietnam@fpt.vn
Ban biên tập: ThS.BS. Nguyễn Văn Phú, BSCKII. Lê Thanh Tùng, BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy, CN. Ngô Văn Qúy
Ghi rõ nguồn vsh.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế: Công ty cổ phần VietTHT