Trang chủ
  Hỏi đáp | Liên hệ | Sơ đồ site
Công đoàn Bệnh viện TTVN tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Giai điệu Tổ quốc & Tiếng hát Công đoàn”
Cập nhật: 22/05/2014 00:00

Ngày 16/5/2014, Khối Tham mưu & Quản lý nhà nước thuộc Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2014, chủ đề  “Giai điệu Tổ quốc và Tiếng hát Công đoàn” để chào mừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 20 năm ngày thành lập Công đoàn viên chức Việt Nam. Tới dự liên hoan có đ/c Lê Anh Thơ, Phó bí thư thường trực Đảng bộ Bộ VH,TT&DL; đồng chí Nguyễn Hữu giới, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ VH,TT&DL; đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ VH,TT&DL; Các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Văn phòng, các ban tham mưu của Bộ VH,TT&DL; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn của các đơn vị khối Tham mưu và Quản lý Nhà nước của Bộ VH,TT&DL và đặc biệt là sự tham gia của 22 tiết mục với 217 diễn viên không chuyên thuộc các đơn vị khối Tham mưu và Quản lý Nhà nước của Bộ VH,TT&DL.

 

Đại diện các đơn vị nhận hoa và cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Đây thực sự là một ngày hội âm nhạc đầy ý nghĩa với những giai điệu hào hùng của các ca khúc đã đi cùng năm tháng. Công đoàn Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã được Công đoàn Tổng cục TDTT cử tham dự Liên hoan với 2 tiết mục: tiết mục đồng ca & múa phụ họa “Những dấu chân huyền thoại” của nhạc sỹ Lê Minh Sơn và  tiết mục hát múa “Gặp nhau giữa rừng mơ” của nhạc sỹ Bảo Chung. Đây là hai tiết mục được ban tổ chức đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, sự nghiêm túc và đầy tính nghệ thuật, nhân văn. 02 tiết mục đã được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình, hào hứng của đông đảo khán giả.

 

Tiết mục “Những dấu chân huyền thoại”

Liên hoan nghệ thuật quần chúng của khối năm 2014 đã thành công tốt đẹp.Tiết mục “Gặp nhau giữa rừng mơ” là 1 trong 6 tiết mục hay nhất được ban tổ chức lựa chọn để tham dự Liên hoan nghệ thuật quần chúng do Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự kiến sẽ tổ chức tại Nhà hát lớn vào đầu tháng 6/2014.

 

Tiết mục “Gặp nhau giữa rừng mơ”

Liên hoan đã giúp tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các các Công đoàn trong Khối Tham mưu, Quản lý và  tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa CBVC, Công đoàn viên và người lao động giữa các đơn vị.

Bản inQuay lại
Các tin cũ hơn
Tìm kiếm
Video
 Các video khác
Số lượt truy cập 395441
Số người trực tuyến 5
Thông báo
-Chiêu sinh Lớp YHTT năm 2020 tại khu vực 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ

-Chiêu sinh Lớp Y học thể thao năm 2020.

-Thông báo số 84/TB-BVTTVN ngày 31/12/2020 về việc mời tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu và Thông báo số 85/TB-BVTTVN ngày 31/12/2020 về việc mời tư vấn thẩm định Hồ sơ mời thầu, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu.

-Đào tạo và cấp giấy chứng nhận lớp YHTT cơ bản năm 2020

Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ trang
BỆNH VIỆN THỂ THAO VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Số điện thoại: 024.37855188 (máy lẻ ban ngày: 325 và đêm 115) - Hotline: 0359913856 - Fax: 04.37855189
Email: benhvienthethaovietnam@fpt.vn
Ban biên tập: ThS.BS. Nguyễn Văn Phú, BSCKII. Lê Thanh Tùng, BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy, CN. Ngô Văn Qúy
Ghi rõ nguồn vsh.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế: Công ty cổ phần VietTHT