Close

Thông báo

Bệnh viện Thể thao Việt Nam tri ân người bệnh
SuperUser Account

Bệnh viện Thể thao Việt Nam tri ân người bệnh

Với phương châm “Tất cả hướng đến sự hài lòng của người bệnh”, sáng 27/11, lần đầu tiên Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổ chức Ngày hội tri ân người bệnh năm 2017. 

Bệnh viện Thể thao Việt Nam là một trong số ít bệnh viện trong Ngành y tế tổ chức hoạt động tri ân người bệnh, có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả để chăm sóc người bệnh với chất lượng chuyên môn và tinh thần, thái độ phục vụ tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng nhất của người bệnh; coi người bệnh là hạt nhân then chốt.

Ông Võ Tường Kha, Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho biết: Trong suốt 10 năm quam, từ năm 2007 - 2017, Bệnh viện đã tiếp khoảng 250 nghìn lượt bệnh nhân đủ mọi lứa tuổi, thành phần, từ khắp mọi miền của đất nước, các bệnh nhân đã tín nhiệm tìm đến sử dụng các dịch vụ khám, chữa bệnh của Bệnh viện. Nhờ đó, cuộc sống, công việc của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Bệnh viện từng bước ổn định, trình độ chuyên môn y thuật ngày càng được nâng cao, y đức, giao tiếp ứng xử luôn được trao dồi, mài dũa, góp phần nâng cao thương hiệu, uy tín của Bệnh viện Thể thao Việt Nam cả trong và ngoài nước. 

Bệnh viện xác định rõ vai trò, vị trí của người bệnh vừa là mối quan hệ bệnh nhân-thầy thuốc; vừa là mối quan hệ đối tác, khách hàng - người cung ứng dịch vụ khám, chữa bệnh, vừa là đối tượng, môi trường khoa học, người thầy thực tiễn – người học, người nghiên cứu, vừa là đa dạng quan hệ xã hội – người ứng xử xã hội… Có người bệnh, thầy thuốc mới tồn tại, mới có công việc, mới được học hành, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ khoa học khám, chữa bệnh và mới được trao dồi y đức, giao tiếp ứng xử đa dạng trong xã hội. Vì vậy, tri ân người bệnh là hoạt động vô cùng có ý nghĩa, thiết thực đối với mỗi cán bộ y tế.  Qua đó, để Bệnh viện có các chế độ, chính sách, dịch vụ, kỹ thuật y tế … phù hợp hơn, các bác sĩ có cơ hội trau dồi y đức, nghiệp vụ, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ngày hội tri ân người bệnh là một sáng kiến của Chi hội Điều dưỡng, Khối Điều dưỡng Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Dự kiến, Ngày hội tri ân người bệnh sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm vào dịp cuối năm hoặc vào Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Tại Ngày hội giàu ý nghĩa này, lãnh đạo Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã trao tặng gần 300 suất quà cho đại diện của hơn 250 nghìn lượt bệnh nhân đã từng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Bà Nguyễn Thị Doanh, ở Hải Dương không may bị ngã, rách ruột trên, giãn dây chằng, đã chữa bệnh ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Được giới thiệu vào khám và điều trị ở Bệnh viện Thể thao Việt Nam được 14 ngày, đến nay bệnh của bà đang tiến triển tốt. Bà đánh giá cao chuyên môn cũng như tinh thần chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp của các bác sĩ ở đây. “Vào viện nhưng tôi cảm thấy an tâm như ở nhà, bệnh tình thuyên giảm rõ rệt. Tôi rất yên tâm, tin tưởng vào trình độ chuyên môn của các bác sỹ ở Bệnh viện Thể thao Việt Nam và hài lòng với thái độ phục vụ tại đây” - bà Doanh chia sẻ.

Print
119 Rate this article:
No rating
Please login or register to post comments.

 BỆNH VIỆN THỂ THAO VIỆT NAM


  • 0243.7855.188
  • vsh@gmail.com
  • Mỹ Đình I,Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

MẠNG XÃ HỘI

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright [2020] by VSH
Back To Top